Mcredit xây cầu dân sinh trước mùa mưa bão

Ngày 14/8/2019, Lễ Khánh thành cầu dân sinh kênh Lung Mắm, ấp Tân An A chính thức được tổ chức với sự tham gia của đại diện các cấp chính quyền và niềm vui phấn khởi của bà con nơi đây.
 
Ông Lê Trương Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Mcredit phát biểu và cắt băng khánh thành với đại diện các cấp chính quyền địa phương

Dự án xây dựng cầu dân sinh do Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) triển khai có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với trẻ em và người dân nghèo tỉnh Cà Mau. Cà Mau là điểm cuối cực Nam của Tổ quốc với địa hình sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Xã Tạ An Khương Đông là địa bàn nghèo thuộc huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Xã nằm trong vùng dễ bị sạt lở. 

Ấp Tân An A của xã Tạ An Khương Đông có khoảng 200 hộ dân. Phương tiện di chuyển của người dân nơi đây chủ yếu là ghe xuồng và trên những cây cầu tre, cầu khỉ dựng tạm. Vào mùa mưa lũ, việc đi lại của người dân rất khó khăn.
 
 
Dự án cầu dân sinh kênh Lung Mắm có ý nghĩa sâu sắc đối với người dân nghèo tại Cà Mau

Nhằm giúp người dân giữa các bờ kênh đi lại an toàn, thuận tiện, đặc biệt là các em học sinh trong mùa mưa lũ, Mcredit đã quyết định đầu tư xây dựng cầu kênh Lung Mắm. Cầu bê tông cốt thép mới có tổng chiều dài 20m, cao 2.4m, do Mcredit tài trợ được khởi công xây dựng vào tháng 05 năm 2019 với tổng nguồn vốn 100 triệu đồng. Sau hai tháng rưỡi thi công, công trình đã hoàn thành theo đúng tiến độ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trương Hoàng, Phó Tổng Giám đốc của Mcredit chia sẻ: "Cầu được khánh thành sẽ giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn, trẻ em đến trường an toàn hơn, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông thôn mới và thúc đẩy kinh tế địa phương”.
 
 
Mcredit tặng quà và trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó ở địa phương

“Tôi và người dân ở đây rất sung sướng và phấn khởi khi có cây cầu! Hi vọng cây cầu mới sẽ giúp chúng tôi có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, giúp kinh tế gia đình và địa phương vươn lên”, ông Phạm Văn Đá, một người dân trong xã chia sẻ.

Ngoài xây dựng cầu, Mcredit cũng hỗ trợ tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất cho điểm trường tiểu học Thới Phong, tặng quà năm học mới cho các em học sinh nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho những trường hợp đặc biệt.

Đây là những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Mcredit với mục tiêu vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Kể từ năm 2016 tới nay, Mcredit thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn cả nước như: Chương trình Tháng Công nhân đồng hành cùng công nhân tại các khu công nghiệp, chương trình tặng quà năm học mới cho con em công nhân, trao học bổng cho sinh viên ngành tài chính. Đặc biệt, hoạt động Tiếp sức đến trường dành cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, đồng bào có hoàn cảnh khó khan… đã tổ chức tại Sơn La, Cà Mau và sắp tới là Thanh Hóa. 

Với những nỗ lực không ngừng, Mcredit mong muốn trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho người dân, thể hiện tinh thần gắn kết và hướng tới xây dựng một cộng đồng sẻ chia, tương thân tương ái.

Thông tin về Mcredit:
Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). 

Các sản phẩm chính của Mcredit là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng./.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm