Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi Quý khách tiếp tục truy cập website. Việc truy cập vào website có nghĩa rằng Quý khách đồng ý với những quy định và điều kiện dưới đây. Thông tin chúng tôi sử dụng trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo và có thể thay đổi mà không cần phải thông báo. Mcredit có thể thay đổi các quy định này và cập nhật bất cứ lúc nào; do đó, Quý khách nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất.

Bản quyền và thương hiệu

Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Mcredit. Việc sao chép, sử dụng phải được Mcredit chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ viêc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Mcredit không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý... xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có. Đường link liên kết.

Mcredit sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Mcredit đựợc liên kết với website https://mcredit.com.vn/, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm