Một Mcredit xuất hiện hoàn toàn mới từ hình ảnh Logo, bộ nhận diện thương hiệu mới cùng chiến lược kinh doanh "khách hàng là trung tâm" với kỳ vọng tạo nên một bước đột phá trong hành trình mới.


Mcredit cam kết sẽ giải quyết các yêu cầu từ khách hàng nhanh hơn; quy trình và thủ tục đơn giản hơn; giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của mình.


Sự thay đổi này hướng tới tầm nhìn đưa Mcredit trở thành công ty tài chính cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất, mang đến trải nghiệm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.


Khám phá một Mcredit mới, ngay hôm nay!


Cẩm nang thương hiệu


Trên mỗi chặng đường phát triển, Mcredit đặt ra cho mình những chiến lược phù hợp cả về kinh doanh và định vị thương hiệu. Bằng việc tái định vị thương hiệu, Mcredit đã sẵn sàng mang đến dịch vụ tài chính thuận tiện nhất cùng với những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi cho khách hàng. Tất cả những giá trị ấy được truyền tải trong cuốn Cẩm nang thương hiệu (brandbook) của chúng tôi.Xem thêm Cẩm nang thương hiệu


Chúng tôi thay đổi không chỉ logo


Một Mcredit hoàn toàn mới: Nhanh hơn - Đơn giản hơn - Dễ dàng hơn.Mcredit luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình của cuộc sống!Sự kiện

Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới và Kỷ niệm 5 năm thành lập Mcredit với không gian trải nghiệm có một không hai sẵn sàng chào đón Bạn. Lần đầu tiên, Mcers có cơ hội được tham gia vào một sự kiện ảo (virtual event) với các công nghệ hiện đại, cho phép các bạn tương tác trải nghiệm nhập vai ở bất kì địa điểm nào.Các bạn có thể truy cập sự kiện thực tế ảo và cảm nhận không gian 360° chân thực với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Khoảnh khắc mở ra cánh cổng đến kỷ nguyên của một Mcredit toàn diện hơn đang tiến đến rất gần, với 4 khu vực chính để bạn có thể thỏa sức khám phá: Khu vực Phòng trưng bày, Khu chụp ảnh, Khu vực Trò chơi tương tác, Khu vực Hội trường.

Khu vực Phòng trưng bày: điểm đến không thể bỏ lỡ với những Mcers muốn thưởng lãm không gian màn hình LED sống động. Với thiết kế không gian 3D ảo hoành tráng, mô phỏng như một sự kiện thật, Khu vực Phòng trưng bày đưa chúng ta quay trở lại hành trình 5 năm phát triển của Mcredit, mang đến cho các bạn những câu chuyện và giải thưởng của chúng ta trong suốt chu kỳ hoạt động vừa qua.
Khu chụp ảnh: nhanh tay tạo một khung hình ấn tượng để lưu lại hành trình trải nghiệm sự kiện chỉ có tại Mcredit và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khác của ban tổ chức.
Khu vực Trò chơi tương tác: 2 vòng chơi khác nhau với màn hình tương tác kỹ thuật số, vừa chơi game vừa được nhận những quà tặng đặc biệt.
Phòng Hội trường: nơi chờ đón những khoảnh khắc quan trọng mà tất cả mọi người cùng mong chờ, là câu trả lời cho những sự thay đổi thú vị mà chúng ta đón nhận trong khoảng thời gian vừa qua.

Hơn cả một sự kiện, “Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới và Kỉ niệm 5 năm thành lập Mcredit” đã đem đến nhiều điểm mới hấp dẫn. Chúng tôi tin chắc rằng từ đây, các bạn Mcers sẽ có bước đệm vững chãi để khởi đầu hải trình khát vọng, tiến tới một tương lai đầy triển vọng.

Agenda sự kiện:
• 8:30 – 9:00: Trải nghiệm không gian tại Virtual event
• 9:00 – 10:30: Lễ ra mắt thương hiệu mới và Kỷ niệm 5 năm thành lập


step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm