Mcredit trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Ngày 11/04/2018, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) trao tặng học bổng trị giá 30 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc của Học viện Tài chính nhân dịp sơ kết học kỳ năm học 2017-2018. Đây là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Mcredit và giáo dục là một lĩnh vực được Mcredit quan tâm hỗ trợ.
Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Shuji Shinohara – Phó Tổng Giám đốc Mcredit cho biết: "Mcredit luôn chú trọng đào tạo và phát triển nguồn lực, coi đó là nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Việc tài trợ lần này là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa chủ trương đó của Mcredit. Mcredit mong muốn thông qua phần thưởng này, sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, giúp các bạn yên tâm học tập và có định hướng rõ ràng nghề nghiệp sau này."
 
Phó Tổng Giám đốc Shuji Shinohara phát biểu tại buổi lễ trao học bổng
 
Phó Tổng Giám đốc Shuji Shinohara trao tặng học bổng cho
đại diện Ban lãnh đạo Học viện Tài chính - PGS, TS Phạm Văn Liên
 
Mcredit là công ty tài chính “startup” song ngay trong năm đầu hoạt động (năm 2017), Mcredit đã đạt được một số kết quả đáng tự hào ở quy mô hoạt động, sản phẩm, mạng lưới và phát triển nhân lực. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự được phát triển cả về chất và lượng với gần 3.000 người và con số này sẽ tiếp tục tăng thêm trong năm 2018. Với mội trường làm việc thân thiện và cơ hội phát triển cho các bạn trẻ, cánh cửa Mcredit luôn mở rộng để chào đón nhân tài từ các trường Đại học, Học viện trong nước. 

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm