Mcredit tiếp nguồn máu khan hiếm sau dịch Covid-19

Với tâm niệm mỗi giọt máu trao đi sẽ mang yêu thương và hy vọng tới người bệnh vào thời điểm khan hiếm máu hiện nay, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” với sự tham gia của Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty.
Sự kiện với tên gọi “Sẻ chia là yêu thương” được tổ chức tại Hội sở Công ty vào ngày 18/06/2020, đã đem về hơn 100 đơn vị máu, góp phần đáng kể giúp giảm áp lực cho ngân hàng máu do dịch Covid-19 xảy ra vừa qua khiến nguồn máu cứu chữa cho các bệnh nhân sụt giảm trầm trọng. 
 
Cán bộ, nhân viên công ty làm thủ tục xét nghiệm trước khi hiến máu

Chia sẻ sau khi hiến máu, chị Nguyễn Thị Liên – Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc Mcredit cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn mà bất cứ ai đủ điều kiện sức khỏe đều có thể tham gia, chính vì vậy đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, nhân viên Mcredit. Thông qua Ngày hội hiến máu lần này, chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa tinh thần “Sẻ chia là yêu thương” và góp phần mang đến thêm cơ hội cho người bệnh. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Mcredit hàng năm”. 
 
 
Lãnh đạo Công ty tham gia hiến máu

Anh Đặng Văn Tuấn - Cán bộ kinh doanh cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi hiến máu, nhưng khi được cùng đồng nghiệp của mình tham gia hoạt động này, tôi cảm thấy rất tự hào, vì những giọt máu sẻ chia ngày hôm nay có thể tiếp thêm yêu thương và niềm hy vọng cho rất nhiều người bệnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các năm sau khi Công ty tổ chức”.
 
Đông đảo đoàn viên, thanh niên của công ty tham gia, đem về hơn 100 đơn vị máu

Theo đại diện Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hơn 100 đơn vị máu tiếp nhận từ sự kiện lần này của Mcredit là món quà có ý nghĩa rất lớn, giúp đáp ứng kịp thời công tác cứu chữa cho người bệnh. 

Với phương châm và mục tiêu gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, Mcredit luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện có giá trị nhân văn, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Những hỗ trợ về vật chất có thể đong đếm được, nhưng trên tất cả, Mcredit mong muốn được chia sẻ, tiếp thêm niềm tin và nghị lực sống cho người bệnh, đồng bào gặp nhiều khó khăn tại những nơi mà dấu chân thiện nguyện của Mcredit đi qua./.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm