Mcredit nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 với thành tích “Dịch vụ tín dụng tiêu dùng hàng đầu” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.
Hà Nội, ngày 14 tháng 04 năm 2018 - Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 với thành tích “Dịch vụ tín dụng tiêu dùng hàng đầu” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.
 
Ông Toshizo Tanaka - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thành viên của Mcredit thay mặt Mcredit nhận
Giải Thưởng Rồng Vàng 2017
 
Giải thưởng Rồng Vàng được trao tặng cho Mcredit dựa trên những tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức như: kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực lãnh đạo, mạng lưới dịch vụ... Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, Mcredit đã một lần nữa khẳng định cam kết hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập khiêm tốn với các giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực để trở thành Công ty Tài chính tiêu dùng được khách hàng tin cậy và hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. 

Về khía cạnh phát triển lực và xây dựng môi trường làm việc, gần đây Mcredit vinh dự nằm trong top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2017” dựa theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Tổng giám đốc của Mcredit cho biết: “Năm 2017 là một năm có nhiều cột mốc quan trọng đối với Mcredit. Đối với các công ty mới thành lập thì 3 năm đầu sẽ là thời điểm khó khăn nhất vì hạn chế về nguồn lực; về vốn và cơ sở vật chất. Song với lợi thế từ tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm kinh doanh tài chính ngân hàng gần 25 năm của MB và kinh nghiệm về quản trị rủi ro của Shinsei Bank (Nhật Bản), Mcredit sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công tác điều hành, quản trị và đặc biệt là kiểm soát tốt chất lượng tín dụng. Năm 2018, Mcredit đặt mục tiêu chiến lược trở thành Top 5 công ty tài chính tiêu dùng an toàn và hoạt động hiệu quả; Mcredit sẽ tập trung cải thiện các sản phẩm hiện có và triển khai các sản phẩm và dịch vụ mới. Ngoài ra, Mcredit có kế hoạch mở rộng mạng lưới lên đến 752 điểm giới thiệu dịch vụ trên 51 tỉnh/ thành phố mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng”.

Bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có, Mcredit có chiến lược phát triển sản phẩm chuyên biệt theo phân khúc khách hàng, linh hoạt theo địa bàn và từng thời kỳ, bổ sung các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, bán được trên nhiều kênh với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ thuận tiện với lãi suất cạnh tranh…

Chia sẻ tại lễ trao giải Ông Toshizo Tanaka - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thành viên của Mcredit cho biết: “Văn hóa kinh doanh của Nhật Bản trọng chữ tín, kỷ luật và tận tâm với khách hàng cũng rất phù hợp với các giá trị cốt lõi của MB và Mcredit. Các phẩm chất đặc trưng này đã được chuyển tải rõ rét trong hoạt động của Mcredit, thể hiện qua các đại sứ là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn cung cấp đến khách hàng các thông tin rõ ràng, tuân thủ các quy định của pháp luật để khách hàng hiểu rõ trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm của Mcredit. Giải thưởng Rồng Vàng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ dựa trên nguyên tắc thấu hiểu thị trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) nhằm biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam (FIEs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Được khởi xướng từ năm 2001, đến nay, giải thưởng đã trở thành sự kiện uy tín thường niên đối với các doanh nghiệp FIEs.

Thông tin về Mcredit:
Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) với vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit đã đạt được một số kết quả đáng tự hào ở các khía cạnh chính về tài chính, sản phẩm, mạng lưới và phát triển nhân lực; đặc biệt, Mcredit nằm trong số ít các công ty tài chính có được lợi nhuận ngay trong năm đầu. Tính hết đến Quý 1/2018, tổng dư nợ của Mcredit đạt 2.242 tỷ đồng, tiếp cận được 352.105 khách hàng, mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ phủ rộng 42 tỉnh/ thành với 648 điểm, mạng lưới đối tác thu/ chi hộ tại hệ thống của MB, Viettel, VN Post, Payoo… được mở rộng lên đến hơn 13.000 điểm, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng./.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm