Quỹ “Happy Mcer” trao tặng 7,5 triệu đồng cho MBer mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 13/05 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Mcredit đã trao tặng 7,5 triệu đồng từ quỹ thiện nguyện “Happy Mcer” cho chị Bùi Thị Thu Hà - Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp MBBank - Chi nhánh Quận 5, người không may mắc căn bệnh ung thư máu.


Tháng 10/2022, Mcredit thành lập Quỹ thiện nguyện “Happy Mcer”, hoạt động nhằm mục đích xã hội – từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và các mục đích phát triển cộng đồng phù hợp quy định của pháp luật.

Ngay sau khi nhận được thông tin đoàn viên công đoàn MB (ĐVCĐ), chị Bùi Thị Thu Hà - Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp - MBBank Quận 5 không may mắc bệnh ung thư máu, Quỹ “Happy Mcer” đã tạo lập chiến dịch gây quỹ ủng hộ, đồng hành cùng chị Hà trong cuộc chiến với bệnh hiểm nghèo.

Được biết, giai đoạn đầu chị Hà đã điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM với tổng chi phí 1.6 tỷ đồng. Sau 08 tháng điều trị, sức khỏe của chị Hà dần được cải thiện và chị đã quay trở lại với công việc thường ngày. Tuy nhiên, dường như may mắn chưa thực sự mỉm cười với chị khi kết quả khám định kỳ tháng 10/2022 cho thấy tỷ lệ tế bào xấu có dấu hiệu tăng trở lại. Ghép tủy là phương án tối ưu nhất đối với chị lúc này nhưng chi phí điều trị khá lớn, vượt quá khả năng kinh tế của gia đình.

Thông qua Quỹ “Happy Mcer”, các Mcer đã chung tay hỗ trợ chị Hà, hy vọng chị sẽ nhanh chóng bình phục, sớm trở lại với gia đình MB Group. Ngày 13/05, anh Lê Vĩnh Danh - Giám đốc kinh doanh vùng Hồ Chí Minh đã đại diện Mcredit trao tặng số tiền quyên góp được là 7,5 triệu đồng cho chị Hà tại nhà riêng.


“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, mong rằng với sự chung tay, giúp đỡ của những người đồng nghiệp thân thương, chị Hà sẽ có thêm động lực và sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm