Chương trình chào xuân "Tân niên 2023"

Ngày 27/1/2023, chương trình chào xuân "Tân niên 2023" đã diễn ra sôi nổi tại Hội sở 21 Cát Linh cùng một số văn phòng của Mcredit.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Phó Chủ Tịch HĐQT MB Bank - Chủ tịch HĐTV Mcredit Vũ Thị Hải Phượng, Hội Đồng Thành viên, Ban Kiểm soát, Uỷ Ban Điều Hành cùng các lãnh đạo đơn vị, các cán bộ nhân viên có mặt tại Hội sở.

Đặc biệt, Mcredit cũng rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu của MB BANK do Chủ Tịch HĐQT MB Bank - Thượng tướng Lê Hữu Đức làm trưởng đoàn. Chủ Tịch HĐQT MB Bank - Thượng tướng Lê Hữu Đức đã có những lời khen ngợi dành cho Mcredit khi nhấn mạnh rằng "Mcredit đang là công ty dẫn đầu trong tất cả các công ty thành viên của MB Group".  Chủ Tịch gửi tới Mcredit lời chúc mừng năm mới đầy phấn khởi "Mừng xuân mới, Khí thế mới, Thắng lợi mới"!Chủ Tịch HĐQT MB Bank - Thượng tướng Lê Hữu Đức


Phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu năm mới,  Phó Chủ tịch HĐQT MB Bank - Chủ Tịch HĐTV Vũ Thị Hải Phượng đã khen ngợi sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Mcredit – những con ong mẫn cán đem lại sự tăng trưởng và kết quả đáng tự hào cho công ty. Đồng thời, Chủ Tịch cũng nhấn mạnh 8 thành tựu nổi bật của Mcredit đạt được trong năm qua:

1. Kết quả năm 2022 của Mcredit vượt mức trông đợi dù mới chỉ là năm đầu tiên triển khai chiến lược giai đoạn 2022 - 2026.
2. Trong năm 2022, Mcredit đạt mức lợi nhuận ấn tượng và bắt đầu xuất hiện trên BXH các top doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao.
3. Mcredit đạt giải thưởng "Top 200 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022".
4. Chạm tới cột mốc phục vụ 2,2 triệu khách hàng.
5. Sự chuyển đổi về Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số của Mcredit vượt trội trên thị trường. Điều này đã tạo ra một mô hình kinh doanh Tiết kiệm hơn, Nhanh hơn và Phục vụ khách hàng tốt hơn.
6. Văn hóa doanh nghiệp được thực thi và phát huy tốt với 6 giá trị cốt lõi thể hiện ở 3 khía cạnh: Tân, Tâm, Tín.
7. Thương hiệu Mcredit được nâng cao với tỷ lệ nhận diện thương hiệu trên 60%, tăng 21% so với năm 2021.
8. Nguồn nhân lực được mở rộng, trẻ trung và nhanh nhạy hơn, qua đó trở thành lợi thế về mặt cạnh tranh trên thị trường lao động.Phó Chủ tịch HĐQT MB Bank - Chủ Tịch HĐTV Mcredit Vũ Thị Hải Phượng


Bên cạnh đó, Chủ Tịch HĐTV Mcredit Vũ Thị Hải Phượng cũng nhấn mạnh mục tiêu chiến lược chung của công ty đến năm 2026: Top 1 về hiệu quả hoạt động trong ngành tài chính tiêu dùng; Top 2 về thị phần cho vay tài chính tiêu dùng và phục vụ 10 triệu khách hàng.

Với phương châm "Tăng tốc số, hấp dẫn khách hàng, hiệp lực tập đoàn, an toàn bền vững", hi vọng Mcredit trong hành trình 2023 sắp tới sẽ mở ra tương lai thành công vang dội hơn nữa cho chính mình.

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm