Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank) ký hợp đồng liên doanh và chuyển nhượng cổ phần Mcredit

Hà Nội - ngày 21/11/2016, tại trụ sở MB diễn ra “Lễ ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit” giữa MB và Shinsei Bank – một trong những tổ chức tài chính lớn của Nhật Bản và là đối tác chiến lược của MB hiện nay.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, hai bên đã đạt thỏa thuận liên quan đến vốn chủ sở hữu tại Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) – Công ty thành viên 100% vốn MB; theo đó, Shinsei Bank sẽ tham gia sở hữu 49% cổ phần của MB tại Mcredit và Mcredit sẽ đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Mcredit dự kiến khai trương vào tháng 12/2016 và hoàn thành việc chuyển nhượng vốn chủ sở hữu với Shinsei Bank vào cuối năm 2017. 

Đại diện MB và Shinsei Bank ký hợp đồng liên doanh và chuyển nhượng vốn

Cũng tại buổi lễ, Tổng giám đốc Mcredit đã ký “Biên bản ghi nhớ chuyển giao phần mềm MCS” giữa Mcredit và đại diện Công ty tài chính Shinsei (Shinsen Financial) – trực thuộc Shinsei Bank. 

Theo đó, Shinsen Financial sẽ chuyển giao hệ thống phần mềm MCS - hỗ trợ cho việc quản lý các  sản phẩm, dịch vụ cho vay tín chấp của Mcredit. Shinsei Bank và Shinsen Financial cũng cam kết sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật, bao gồm việc hỗ trợ chuyên gia trong lĩnh vực cho vay tín chấp cho Mcredit.

Trước đó, tháng 3/2014, MB ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh với Shinsei Bank. Với việc ký kết này, MB hướng tới việc mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng Nhật Bản đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm – dịch vụ của mình tiếp cận nhu cầu sử dụng của các khách hàng quốc tế.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm