Mcredit tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng lũ

Trước tình hình mưa bão liên tiếp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đã chung tay góp sức giúp đỡ học sinh và giáo viên huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa khắc phục hậu quả thiên tai ngay trước thềm năm học mới 2019-2020.
Ông Hoàng Mai Đức, Chánh văn phòng – đại diện Mcredit trao tặng biển tượng trưng cho nhà trường

Toàn bộ quà tặng và hỗ trợ bao gồm 25 bộ bàn ghế, bảng và sơn sửa các lớp học của điểm trường thuộc trường tiểu học Trung Lý 1 được tập thể cán bộ, nhân viên chung tay góp sức trong chương trình “Tiếp sức tới trường”. Đây là chương trình mà Mcredit phát động hàng năm với mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả của đồng bào và trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng cao khó khăn huyện Mường Lát, nơi bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua.
 
Ông Hoàng Mai Đức, Chánh văn phòng – đại diện Mcredit phát biểu tại buổi lễ
 
Đoàn thiện nguyện của Mcredit chụp ảnh tập thể cùng giáo viên và học sinh nhà trường

Ngày 07/09/2019, các cán bộ, nhân viên Mcredit đã vượt hơn 200km đường đèo dốc để cùng giáo viên và học sinh nhà trường tân trang lại các phòng học và vệ sinh sân trường. 
 
 
 
Các cán bộ, nhân viên Mcredit sơn sửa các lớp học và trao quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Tiếp sức đến trường” của Mcredit. Trước đó, Mcredit đã tổ chức hoạt động thiện nghiện giúp đỡ người dân vùng lũ ở Suối Bau, tỉnh Sơn La. Gần đây nhất, Mcredit cũng xây dựng cầu dân sinh cho người dân huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất cho điểm trường tiểu học Thới Phong, tặng quà năm học mới cho các em học sinh nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ các em có điều kiện học tập tốt hơn. Ngoài ra, Mcredit cũng triển khai các hoạt động vì cộng đồng khác như tặng quà năm học mới cho con em công nhân ở ba miền Bắc – Trung - Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, Mcredit mong muốn các hoạt động xã hội vì cộng đồng sẽ có ý nghĩa cho trẻ em và người dân trên mọi miền Tổ quốc, thể hiện tinh thần gắn kết, hướng tới xây dựng một cộng đồng sẻ chia, tương thân tương ái, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dân.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm