Mcredit không thu phí các khoản vay trả góp, vay tiền mặt

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) khuyến cáo khách hàng chủ động nâng cao cảnh giác, phòng chống gian lận, lừa đảo với các đối tượng mạo danh Mcredit để tư vấn và thu phí dịch vụ khoản vay qua số điện thoại, zalo và app.
Gần đây, Trung tâm dịch vụ khách hàng của Mcredit nhận được phản ánh của 1 số khách hàng vì đã nhận được tư vấn vay tiền của Mcredit và phải ứng trước 1 số tiền hoặc thu phí khoản vay để nhận khoản vay tại Mcredit qua số điện thoại 0896168677. Mcredit đã ngay lập tức rà soát và phát hiện ra đây là hành vi mạo danh Mcredit để lừa đảo nhằm chiếm dụng trái phép tiền ứng trước của của khách hàng. 
Mcredit khẳng định:
  1. Mcredit không thu phí dịch vụ khoản vay hoặc yêu cầu khách hàng ứng tiền đối với tất cả các sản phẩm vay trả góp và vay tiền mặt.
  2. Mcredit chỉ có ứng dụng thông minh – chính thức tên gọi: ĐU ĐỦ TÀI CHÍNH THÔNG MINH, mọi App khác đều là giả mạo
Giao diện App “ĐU ĐỦ : TÀI CHÍNH THÔNG MINH”

Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei ( Nhật Bản), luôn hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành. Mcredit công bố thông tin về tất cả các sản phẩm, dịch vụ và quy trình vay tại website: www.mcredit.com.vn và trang Facebook chính thức: www.facebook.com/McreditVietNam

Do đó, Mcredit đặc biệt khuyến cáo khách hàng nâng cao cảnh giác, không truy cập và thực hiện giao dịch thanh toán, mua bán, nhận tiền, vay tiền trên các đường link, website lạ được nhận qua tin nhắn điện thoại, zalo, email... Nếu khách hàng nghi ngờ bị tội phạm lừa đảo, quý khách hàng cần báo ngay cho cơ quan công an để kịp thời ngăn chặn, xử lý.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Mcredit, vui lòng liên hệ:

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm