Mcredit hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng an toàn

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) khuyến cáo khách hàng chủ động nâng cao cảnh giác, phòng chống gian lận, lừa đảo với các đối tượng mạo danh Mcredit để tư vấn hỗ trợ tham gia gói vay thông qua thẻ tín dụng.

Gần đây, Phòng dịch vụ khách hàng Mcredit nhận được phản ánh của một số khách hàng là chủ thẻ tín dụng của Mcredit phản ánh thường xuyên nhận được cuộc gọi từ các số điện thoại khác nhau giới thiệu là nhân viên của Mcredit để tư vấn hướng dẫn hỗ trợ tham gia gói vay thông qua thẻ tín dụng. Cụ thể, đối tượng lừa đảo thông báo khách hàng được rút 65% hạn mức thẻ với lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, đồng thời yêu cầu khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh mặt trước, mặt sau của thẻ tín dụng và số tài khoản cá nhân để được hỗ trợ giải ngân trực tiếp.

Thực tế, Mcredit không có hình thức hỗ trợ gói vay này.Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản), luôn hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành. Mcredit công bố thông tin về tất cả các sản phẩm, dịch vụ và quy trình vay tại website: https://www.mcredit.com.vn và trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/McreditVietNam

Do đó, Mcredit đặc biệt khuyến cáo khách hàng hết sức cảnh giác với các cuộc gọi thông báo qua điện thoại, email, thư gửi qua đường bưu điện mạo danh Mcredit để thu phí dịch vụ khoản vay. Khách hàng cần nâng cao cảnh giác, không truy cập và thực hiện giao dịch thanh toán, mua bán, nhận tiền, vay tiền trên các đường link, website lạ được nhận qua tin nhắn, email.

Bên cạnh đó, khách hàng vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng an toàn thẻ tín dụng liên kết Mcredit - MB tại đây để tránh các trường hợp bị lộ thông tin, tạo điều kiện cho các đối tượng lừa đảo lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Nếu Khách hàng có bất kỳ nghi ngờ nào về tính chân thực, chính danh của một thư thông báo được gửi qua bưu điện hay qua email, qua tài khoản mạng xã hội hay cuộc gọi liên quan đến Mcredit, vui lòng thông báo bằng một trong các hình thức sau:


• Đường dây nóng chính thức: 1900 63 67 69
• Email chăm sóc khách hàng: dvkh@mcredit.com.vn
• Zalo: http://bit.ly/Mcredit-Zalo-Official
• Facebook: https://www.facebook.com/McreditVietNam

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm