(QĐND Online) Mcredit xây cầu dân sinh trước mùa mưa bão

(QĐND Online) - Ngày 14-8, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) cùng với chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành cầu dân sinh kênh Lung Mắm, ấp Tân An A, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.
Đây là địa bàn nghèo với địa hình sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, phương tiện di chuyển của người dân chủ yếu là ghe xuồng và trên những cây cầu tre, cầu khỉ dựng tạm. Nhằm giúp người dân giữa các bờ kênh đi lại an toàn, thuận tiện, đặc biệt là các em học sinh trong mùa mưa lũ, Mcredit đã đầu tư 100 triệu đồng để xây dựng cầu bê tông cốt thép kiên cố. Cầu dài 20m, cao 2.4m, được khởi công xây dựng từ tháng 5-2019.
 
Đại diện Mcredit và chính quyền địa phương cắt băng khánh thành cầu.
 
Người dân hào hứng đi qua cây cầu mới khánh thành.

Sau hơn 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành theo đúng tiến độ. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trương Hoàng, Phó tổng giám đốc của Mcredit chia sẻ: "Cầu được khánh thành sẽ giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn, trẻ em đến trường an toàn hơn, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông thôn mới và thúc đẩy kinh tế địa phương”. Ngoài xây dựng cầu, Mcredit cũng hỗ trợ tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất cho điểm Trường tiểu học Thới Phong, tặng quà năm học mới cho các em học sinh nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho những trường hợp đặc biệt.
Theo QĐND Online
 

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm