(QĐND Online) Mcredit nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh ASEAN 2019

(QĐND Online) – Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa vinh dự được trao danh hiệu Top 10 - Thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Giải thưởng thuộc chương trình “Thương hiệu mạnh ASEAN và Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019” được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí về năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành, đất nước và khu vực ASEAN.
 

Đại diện Mcredit nhận danh hiệu Top 10 - Thương hiệu mạnh ASEAN


Ông Hoàng Minh Tuấn, Thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc của Mcredit chia sẻ: “Đứng trong Top 10 - Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 là mốc quan trọng cho sự phát triển của Mcredit, đồng thời là động lực để chúng tôi nỗ lực cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ dựa trên nguyên tắc thấu hiểu thị trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”. Năm 2018, vốn điều lệ của công ty đã tăng 60%, tương đương 800 tỷ đồng so với năm 2017; quy mô tăng trưởng tín dụng tăng 254%; số lượng khách hàng tiếp cận là 743.000 hồ sơ. Mạng lưới kinh doanh mở rộng ở 53 tỉnh thành với 870 điểm tư vấn dịch vụ trên toàn quốc. Mcredit cũng vừa được bình chọn vào Top 10 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018 và lần thứ hai liên tiếp vào Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Tài chính – Ngân hàng. Đây là kết quả của cuộc khảo sát “Nhà Tuyển dụng được yêu thích – Employer of Choice” – một hoạt động bình chọn thường niên dành cho người đi làm do CareerBuilder (trang mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới) và InsightAsia phối hợp tổ chức. Những kết quả ghi nhận từ khảo sát hoàn toàn là đánh giá khách quan và trung thực từ chính những người tham gia.

Mcredit hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Vốn điều lệ tính đến tháng 2-2018 là 800 tỷ đồng.

Theo QĐND Online

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm