Mcredit nằm trong Top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự nằm trong top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2017” dựa theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder.
Hà Nội, ngày 20 tháng 03 năm 2018 - Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự nằm trong top 10 các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2017” dựa theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder.

Đây là khảo sát thường niên được thực hiện từ năm 2013 do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận từ đơn vị nghiên cứu thị trường Insight Asia. Khảo sát là là một dự án độc lập, minh bạch và hoàn toàn phi lợi nhuận khi không thu bất kỳ chi phí tham gia nào từ cả đáp viên lẫn doanh nghiệp với sự tham gia của gần 14.000 đáp viên tham gia.

Danh sách “Nhà tuyển dụng được yêu thích” được đánh giá dựa trên các tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Kết quả khảo sát này nhằm cung cấp thông tin cho người lao động trong việc lựa chọn môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời cũng là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm bắt nguyện vọng của người lao động và có kế hoạch đầu tư phát triển nguồn nhân lực. 
 

Mcredit – Môi trường làm việc thân thiện và năng động
Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Mcredit đã rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên nền tảng của 4 giá trị cốt lõi: "CAM KẾT – HỢP LỰC – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”. Ngoài ra, chăm lo tới đời sống tinh thần và vật chất của toàn thể cán bộ nhận viên cũng là một trong những việc làm thường xuyên tại Mcredit. Điều này thể hiện qua khuyến khích xây dựng các hình thức truyền thông nội bộ phong phú và gần gũi tới đông đảo nhân viên bên cạnh các sự kiện gắn kết, tạo cảm hứng.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Tổng giám đốc của Mcredit cho biết “Với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là MB và Shinsei Bank, định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Mcredit đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc hiệu quả cao tại Việt nam”. 

Với mục tiêu xây dựng nền tảng nhân sự bền vững, phát triển nhân lực là một ưu tiên của Mcredit ngay từ trong thời gian đầu hoạt động song song với các công việc xây dựng hệ thống. Năm 2017, Mcredit đã thực hiện đào tạo cho hơn 3.000 nhân viên, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, hướng tới nâng cao hiệu suất.

Kết quả xếp hạng của Career Builder mới công bố một lần nữa là một phần thưởng ghi nhận những nỗ lực bền bỉ và hiệu quả của Mcredit trong chiến lược quản trị nhân sự.


Thông tin về Mcredit:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) với vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Ngay trong năm đầu hoạt động (năm 2017), Mcredit đã đạt được một số kết quả đáng tự hào ở các khía cạnh chính về tài chính, sản phẩm, mạng lưới và phát triển nhân lực. Đặc biệt, Mcredit nằm trong số ít các công ty tài chính có được lợi nhuận ngay trong năm đầu.

Tính hết đến Quý 1/2018 Mcredit đã có mạng lưới điểm tư vấn dịch vụ lên đến 626 điểm trên 42 tỉnh/ thành phố. Trong năm 2018, Mcredit có kế hoạch mở rộng mạng lưới lên đến 752 điểm giới thiệu dịch vụ trên 50 tỉnh/ thành phố./.

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm