(Lao động) Mcredit trao 10.000 tập vở đến con công nhân

(Lao động) - Chiều 24.8, tại KCX Linh Trung I (TPHCM), chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao Động phối hợp với Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và công đoàn (CĐ) các KCX – CN TPHCM tổ chức đã trao tặng 10.000 tập vở đến con công nhân (CN).
Chương trình trao tập vở được thực hiện tại khu chế xuất, ngay sau giờ tan ca của CN, để thuận tiện cho anh chị em CN nhận quà cho con mình. 500 phần quà (trị giá 50 triệu đồng) đã được trao tận tay đến anh chị em CN.
Ông Vũ Đức Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính MB Shinsei trao biển tượng trưng đến đại diện Công đoàn các KCX - CN TPHCM

Phía nhà tài trợ, ông Vũ Đức Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei, chia sẻ: Những suất quà tuy nhỏ song thiết thực và gửi gắm tấm lòng của cán bộ, nhân viên Mcredit. Thông qua các bậc phụ huynh, Mcredit chúc các em học sinh sẽ luôn khỏe mạnh, là con ngoan, trò giỏi. Và chúng tôi mong rằng, những cuốn tập sẽ đồng hành cùng các em trong năm học mới với thật nhiều niềm vui mới, cổ vũ các em cố gắng hơn nữa trong học tập để ba mẹ yên tâm công tác.
Bà Trần Mộng Thoa - Đại diện Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng trao tập vở đến phụ huynh các em học sinh

Ông Phạm Văn Hiền - Ủy viên Ban thường vụ CĐ các KCX - CN TP gửi lời cảm ơn đến Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao Động đã kết nối với đơn vị tài trợ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei để có những chia sẻ với con em CN vào đầu năm học mới. Ông Hiền cũng bày tỏ mong muốn, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei cũng như các đơn vị, doanh nghiệp khác sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để cùng với tổ chức CĐ chăm lo cho CN.
Món quà là sự chia sẻ của cán bộ, nhân viên Mcredit muốn gửi đến con em CN nhân dịp đầu năm học mới

Được biết, hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ chương trình “Cùng em đến trường” của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Lao Động, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei đã tài trợ 100 triệu đồng để in tập vở để tặng cho 1.000 cháu học sinh là con của CN đang làm việc tại TPHCM và Hà Nội nhân dịp các em bước vào năm học mới.
(Theo Lao động)

Khi bạn cần

Ưu đãi hấp dẫn

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm