"Sắc màu Mcredit": Nơi lưu giữ những mảnh ghép rực rỡ

Bắt đầu ra mắt từ tháng 01/2023, "Sắc màu Mcredit” sẽ là “kho” thông tin về các hoạt động nội bộ của Mcredit với những chuỗi sự kiện, hội thảo, các lớp học nâng cao nghiệp vụ hay kỹ năng mềm, những cuộc thi, gương mặt Mcer tiêu biểu...

Bên cạnh thông tin về hoạt động của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi hay khuyến cáo khách hàng,... Mcredit mong muốn cởi mở chia sẻ thông tin nội bộ tới bạn đọc.. Đó là lý do chuyên mục “Sắc màu Mcredit” được ra đời.Tại đây, các khoảnh khắc, trải nghiệm và câu chuyện của Mcers sẽ được kể lại dưới dạng bài viết. Mỗi bài viết là một mảng màu riêng tạo nên bức tranh Mcredit đa dạng, rực rỡ và độc đáo. Qua đó, thể hiện sâu sắc bộ ba giá trị cốt lõi “Tâm - Tân - Tín”.


Mục tiêu lâu dài của Mcredit là xây dựng môi trường làm việc như một vườn ươm nhân tài, nơi mỗi cán bộ nhân viên đều cảm thấy công ty như ngôi nhà thứ hai mà mình thuộc về. Không những vậy, văn hóa doanh nghiệp và văn hóa con người Mcredit cũng là một tôn chỉ chung mà mỗi Mcers cần biết, hiểu và thực thi để phát triển cùng công ty.Ban biên tập kỳ vọng chuyên mục "Sắc màu Mcredit" sẽ mang đến nhiều thông tin mới và thú vị nhất về cuộc sống nơi công sở của Mcers. Đồng thời, đây cũng là nơi lan tỏa những thông điệp mà Mcredit muốn gửi gắm tới Mcers về trách nhiệm cộng đồng, những nghĩa cử cao đẹp, văn hóa doanh nghiệp đổi mới - sáng tạo... Từ đó, xây dựng một cộng đồng Mcers trẻ trung, năng động, không những giỏi chuyên môn mà còn mang trái tim nhiệt huyết, sẵn sàng tham gia, đồng hành cùng những hoạt động vì cộng đồng.


Để “Sắc màu Mcredit” ngày càng hấp dẫn, nhiều sắc màu, Ban biên tập mong muốn được đón nhận sự chia sẻ, đóng góp của bạn đọc. Mọi tin bài và góp ý xin được gửi về địa chỉ email: pr.ho@mcredit.com.vn.


step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm