Người nông thôn

Mang khát vọng làm giàu, cần sự động viên và tiếp sức

Khi bạn là người lao động không có thu nhập ổn định như nông dân, người giúp việc, người làm vườn,..với thu nhập dưới 4.5 triệu / tháng. Bạn cần sự động viên, tiếp sức giúp bạn giải quyết những nhu cầu cơ bản hiện hữu trong cuộc sống như chi trả tiền ăn, tiền nhà, chi phí khám chữa bệnh, cho con cái đi học.

Khi bạn là nữ chủ hộ ở nông thôn đã kết hôn , làm việc bán thời gian và phụ giúp việc nhà với thu nhập 4.5 - 20 triệu / tháng. Bạn mong muốn mở ra một con đường mới trên chính cánh đồng cũ, bạn khát khao vượt khó vươn lên làm kinh tế  để đem lại tương lai tươi sáng cho thế hệ sau.

Khi đó, những gì bạn cần là một giải pháp giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính và trao cho bạn cơ hội đổi mới cuộc đời bằng những chính sách tín dụng ưu đãi, uy tín, khả năng giải ngân linh hoạt, cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình trong cuộc sống.  Là một công ty tài chính tiêu dùng uy tín hàng đầu Việt Nam, Mcredit cam kết đồng hành, san sẻ mọi khó khăn cùng quý khách hàng là người lao động, chủ hộ nông thôn., bằng lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp mọi miền Tổ Quốc. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi Mcredit để gửi gắm khát vọng vượt khó làm giàu, trang trải cuộc sống và đem lại cho thế hệ sau một tương lai tươi sáng hơn.

step 1
Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn tới Mcredit (qua Hotline hoặc Website)
step 2
Mcredit liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng về thủ tục đăng ký và hoàn tất hồ sơ.
step 3
Mcredit thẩm định, phê duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn

calculate

Công cụ tính

search

Tra cứu khoản vay

search location

Tra cứu địa điểm